Hotline: 0983399138

NHỮNG TÁC ĐỘNG CỦA VIỆC MẤT TRỘM

Kẻ trộm đánh cắp nhiều thứ khác ngoài tài sản của bạn Bạn có thể tự hỏi liệu có nên đầu tư một hệ thống theo dõi an ninh đáng giá. Hiển nhiên, chúng tôi – những chuyên gia về an ninh – tin rằng việc đầu tư của bạn có giá trị đến từng xu. Nên nhớ rằng, những tên trộm không chỉ đánh cắp tài sản của bạn mà còn đánh cắp những thứ khác nữa. Chúng tôi đã xem rất nhiều cuộc phỏng vấn trên truyền hình về những nạn nhân nói về cảm giác bị xâm phạm, bị lợi dụng và lo sợ cho tương lai khi bị trộm viếng thăm. Đó là tất cả những phản ứng tự nhiên khi trở thành nạn nhân của tội phạm.

Tác động của trộm cắp lên gia đình

Theo các chuyên gia tại trụ sở Colonial Behavioral Health – Virginia, bất kỳ loại tội phạm nào cũng có thể gây một phản ứng tiêu cực về cảm xúc. Trong thực tế, hầu hết mọi loại tội phạm đều như vậy. Những người bị mất người thân vì tội ác, ví dụ, thường phải chịu đựng nỗi buồn khó hiểu và cảm thấy tội lỗi.

Khi bị trộm đột nhập, kết quả thường là cảm giác bị tổn thương sẽ lấn át. Các chuyên gia cho rằng đó là vì chúng ta xem ngôi nhà của mình là một nơi an toàn, tránh xa mọi sự nguy hiểm, mệt mỏi, một nơi mà ta có thể buông rèm và khóa cửa để ngăn cách chính mình với thế giới sôi động bên ngoài và nghỉ ngơi. Một tên trộm có thể phá vỡ nó là một minh chứng rõ ràng rằng ngôi nhà của ta ko an toàn như ta nghĩ.

Nạn nhân của trộm cắp thường cảm thấy khó khăn khi ngủ vào ban đêm hoặc là khi ở nhà một mình. Trong hầu hết sau đó, các nạn nhân sẽ tìm hiểu các biện pháp hợp lý nhằm bảo vệ mình khỏi các vụ trộm cắp trong tương lai, một số sẽ gặp khó khăn khi đối phó với cảm xúc và có xu hướng phòng ngừa thái quá. Điều này gây hại sức khỏe và dẫn tới một cuộc sống tồi tệ hoặc tệ hơn là rối loạn tâm lý.

Phát triển một chiến lược an ninh tốt

Để giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của trộm cắp cần một chiến lược an ninh tốt. Một phần của chiến lược là một hệ thống báo động và theo dõi liên tục 24/7. Sự thật là không một hệ thống báo động nào có thể ngăn chặn được một tên tội phạm đã quyết tâm đột nhập vào nhà bạn, hầu hết các vụ trộm cắp được thực hiện bởi những kẻ chỉ quan tâm đến một số vật dụng có giá trị và có thể lấy được một cách nhanh chóng.

Một hệ thống báo động sẽ là một trở ngại lớn vì nó làm công việc của tên trộm khó khăn hơn ngay trong lúc hắn vẫn chưa bị phát hiện. Hơn nữa, ngay cả khi một tên trộm kiên trì quyết đột nhập bằng mọi cách thì sẽ có một trung tâm báo động giám sát tài sản của bạn, nó sẽ lập tức nhận được sự hiện diện của tên trộm và thông báo cho nhà trức trách.

Hỗ trợ về mặt tinh thần

Nếu bạn từng thiếu may mắn vì đã là nạn nhân của một vụ trộm, một phần khác trong chiến lược của bạn là nên có một hệ thống hỗ trợ bao gồm bạn bè, các thành viên gia đình  và các chuyên gia có thể giúp bạn vượt qua những tổn thương tâm lý. Bạn có thể thay thế tài sản đã mất bằng số tiền bảo hiểm, nhưng sự bình an trong bạn chỉ có thể phục hồi với sự giúp đỡ của một mạng lưới hỗ trợ tốt.

Chúng tôi biết giá trị của sự an toàn cũng như tinh thần và tài chính của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh để giúp gia đình bạn được an toàn nhất có thể. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn và đề ra một kế hoạch toàn diện đẻ bảo vệ bạn, gia đình và tài sản của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
  • Số người Online:2
  • Truy cập hôm nay: 153
  • Truy cập hôm trước: 31
  • Tổng truy cập: 11492